XẢ KHÔ NASHI ARGAN INSTANT HYDRATING STYLING MASK 150ML

Thương hiệu: NASHI Mã: SP686
Chất liệu: Xả khô
Thương hiệu: NASHI   |   Tình trạng: Còn hàng
340.000₫ 600.000₫ - 43%
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
 • Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
  Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
 • Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
  Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
 • 7 ngày đổi trả miễn phí
  7 ngày đổi trả miễn phí
 • khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả
  khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

Là sản phẩm "8 trong 1" với các công dụng: Loại bỏ và giảm thiểu lọn tóc xoăn rối,tháo gỡ những nút thắt trên tóc, đem lại độ bóng hoàn hảo cho tóc, mạng lại độ phồng, chống chẻ ngọn đuôi tóc, dưỡng ẩm.

𝗔̣𝗡 Đ𝗔̃ 𝗕𝗜𝗘̂́𝗧 𝗖𝗔́𝗖𝗛 𝗗𝗨̀𝗡𝗚 𝗫𝗔̉ 𝗞𝗛𝗢̂ Đ𝗨́𝗡𝗚 𝗖𝗔́𝗖𝗛❓ – 𝗡𝗴𝗵𝗲 𝘁𝗵𝗶̀ 𝗾𝘂𝗲𝗻 𝗻𝗵𝘂̛𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 𝗮𝗶 𝗰𝘂̃𝗻𝗴 𝗯𝗶𝗲̂́𝘁 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗱𝘂̀𝗻𝗴🤓

Rất nhiều người thường chỉ xả khô lên mọi chỗ có thể trên tóc mình. Tuy nhiên, cách này có thể khiến xả khô không được phủ đều khắp mái tóc. Bí quyết ở đây rất đơn giản, tạo một "lớp vỏ" bằng xả khô cho mái tóc của bạn.

Đầu tiên, bạn chỉ cần vắt khô tóc để tránh việc lớp kem xả sẽ bị pha loãng. Tiếp đó, cho ra tay một lượng xả khô nhất định và nhúng vào đó một chiếc lược nhỏ, sử dụng chiếc lược này để chải mái tóc bạn. Cách này sẽ giúp cho kem xả được phân phối đều từ ngọn tóc đến chân tóc, giúp mang đến hiệu quả cao nhất cho mái tóc của bạn. Sử dụng dầu xả khô bằng cách phun vào phần đầu ngọn tóc. Lời khuyên cho bạn đó là nên để ngược bình phun dầu xả khô và phun lên tóc. Cần có thêm một chút nhiệt từ máy sấy sẽ giúp dầu xả phân bố đều hơn.

𝗡𝗮𝘀𝗵𝗶 𝗔𝗿𝗴𝗮𝗻 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗻𝘁 𝗛𝘆𝗱𝗿𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗦𝘁𝘆𝗹𝗶𝗻𝗴 𝗠𝗮𝘀𝗸 - 𝘅𝗮̉ 𝗸𝗵𝗼̂ 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗮̂̉𝗺, 𝘁𝗮̣𝗼 𝗻𝗲̂́𝗽 𝘁𝗼́𝗰 đ𝗼̣̂𝗰 đ𝗮́𝗼 , 𝘁𝗮́𝗰 đ𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗮𝗻𝗵, 𝗴𝗶𝗮̉𝗶 𝗾𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝗺𝗼̣𝗶 𝘃𝗮̂́𝗻 đ𝗲̂̀ 𝗰𝗵𝗼 𝘁𝗼́𝗰 𝗰𝗵𝗶̉ 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝘁𝗵𝗮𝗼 𝘁𝗮́𝗰. Đ𝗮̂𝘆 𝗰𝘂̃𝗻𝗴 𝗹𝗮̀ 𝟭 𝗴𝗶𝗮̉𝗶 𝗽𝗵𝗮́𝗽 𝘁𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝘃𝗼̛̀𝗶 đ𝗲̂̉ 𝗹𝗮̀𝗺 𝗯𝗮̣̂𝘁 𝘃𝗲̉ đ𝗲̣𝗽 𝗰𝘂̉𝗮 𝗺𝗮́𝗶 𝘁𝗼́𝗰 𝗻𝗵𝘂̛ 𝗺𝗼𝗻𝗴 𝗺𝘂𝗼̂́𝗻.

Xả dưỡng - Xả khô Nashi Argan nuôi dưỡng vẻ đẹp cho tất cả các loại tóc nhờ hỗn hợp chất hữu cơ Organic chiết xuất từ thiên nhiên với tinh dầu cây Argan và tinh dầu hạt lạnh giúp điều trị, nuôi dưỡng và cho mái tóc bóng khỏe. Cho mái tóc trở nên bóng, mềm mượt lâu bền và dễ kiểm soát độ rối cho mọi loại tóc. Giúp phục hồi hoàn hảo với tóc hư tổn và bảo vệ trước những tác động mạnh làm hư hại bảo vệ tóc trước tia UV và những yếu tố khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài. Có tác dụng chống lão hóa và chống oxy hóa cho tóc nhưng không gây cảm giác nặng trĩu cho tóc.

Cách dùng:

- Dùng trực tiếp lên thân và đuôi tóc sau khi đã gội sạch, tóc còn độ ẩm. Không cần xả lại với nước. Sấy khô hoặc để khô tự nhiên.

 
Messenger