MỸ PHẨM TÓC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC

TÓC HƯ TỔN VÀ LIỆU TRÌNH PHỤC HỒI (Tóc đẹp sau 6 lần phục hồi)

Thứ Bảy, 19/11/2016
Admin


Tóc hư tổn có 2 cấp độ:
1. Tóc hư tổn
Thường xảy ra đối với những bạn đã uốn nhuộm từ 3 lần trở lên, có thể tẩy tóc và duỗi ép 2-3 lần. Lúc này bề mặt cấu trúc tóc đã bị hư tổn. Lớp biểu bì tóc không còn tác dụng bảo vệ cấu trúc bên trong của sợi tóc.
Dấu hiện nhận biết:
Vuốt tóc thấy hơi ráp. Tóc trở nên khô xơ.
Tóc sẽ thấm nước nhanh khi gội đầu do có độ xốp nhất định. Và vì vậy nên tóc cũng lâu khô hơn tóc tự nhiên.
Cách điều trị:
Điều bạn cần là 1 liệu pháp chăm sóc chữa trị chuyên biệt giành riêng cho mái tóc hư tổn cấu trúc. Dạng sản phẩm này trước tiên sẽ bù đắp thành phần bị mất của sợi tóc, sau đó tạo lớp bao bọc bên ngoài giúp cho tóc vừa chắc khỏe vừa có độ bóng mềm mượt, trả lại vẻ ngoài của tóc như xưa.
Tránh không làm thêm các dịch vụ làm đẹp, cung cấp đủ nước và dinh dưỡng hàng ngày. Tránh tiếp xúc trực tiếp tóc với ánh nắng mặt trời và nên sử dụng tạo kiểu chống tia UV, chống bám bụi…


Tóc hư tổn nặng (hay còn gọi là tóc hư nát)
Thuật ngữ này được các salon sử dụng dùng để chỉ tình trạng tóc ở những bạn thường xuyên thay đổi kiểu tóc, uốn nhuộm, tấy ép quá nhiều lần và thời gian không cách xa nhau. Khi đã ở tình trạng này rất khó để phục hồi lại nguyên trạng mái tóc như ban đầu do sợi tóc bị tổn thương cả bên ngoài bề mặt và cấu trúc bên trong.
Dấu hiệu nhận biết
Hầu như tóc không còn độ bóng. Độ ẩm cho tóc không còn nên có thể nhận thấy ngay bằng mắt tóc rất khô, đuôi tóc bị chẻ ngọn. Tóc thường bị rụng và gãy rất nhiều.
Tóc ngấm rất nhiều tóc khi gội đầu nên khô lâu, kể cả khi thấm bằng khăn bông, bạn vẫn có thể vắt tóc ra nước được.
Chữa trị:
Tóc hư nát thường được coi là hết cách chữa trị. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của ngành tóc thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể "cứu" mái tóc phục hồi dần dần.
Với bộ sản phẩm phục hồi hư tổn của Selective - Ý, tóc hư tổn được phục hồi dần sau 6 lần, trả lại cho bạn mái tóc bóng khỏe.

 

Messenger