SERUM ĐỊNH HÌNH DÀNH CHO TÓC XOĂN JUXTA-POSE 50ml

Thương hiệu: TIGI BEDHEAD Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Tạo kiểu
Thương hiệu: TIGI BEDHEAD   |   Tình trạng: Còn hàng
310.000₫
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
 • Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
  Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
 • Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
  Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
 • 7 ngày đổi trả miễn phí
  7 ngày đổi trả miễn phí
 • khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả
  khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

Tạo kết cấu nhẹ và tách lớp với dry serum Bed Head’s Juxta-pose. Bed Head nâng tầm việc làm tóc lên một tầng cao mới với dòng sản phẩm chuyên nghiệp độc quyền mới được chế tạo bởi đội ngũ sáng tạo TIGI International, mang đến những công cụ để khai thác toàn bộ tiềm năng của các nhà tạo mẫu sáng tạo!

Nếu bạn yêu thích Bed Head’s Joyride, bạn sẽ thích Juxta-Pose! Đây là sản phẩm hoàn hảo để tạo cấu trúc undone và giúp mái tóc vào nếp dài lâu ngay lập tức trong khi vẫn kiểm soát được độ mềm và độ bay của tóc.

Nó tạo ra sự tách lớp và giữ cho tóc mềm mại đồng thời tăng độ bóng tự nhiên cho tóc. Serum Juxta-Pose bổ sung khả năng kiểm soát tóc, giúp tóc dễ quản lý và dễ tạo kiểu hơn.

Công thức với Silicon Complex và các loại dầu giúp tăng độ mềm mại và mang lại độ bóng mượt cho tóc. Serum cũng chứa Elastomer Complex chống rối tóc và Silica giúp tăng cường khả năng kiểm soát bằng cách giảm ma sát giúp tóc dễ quản lý hơn. Dry serum được cung cấp chiết xuất hoa trà Nhật Bản rất giàu đặc tính làm mềm da tự nhiên.

Messenger