Tiết kiệm từ 25 - 50% cho tất cả sản phẩm
PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN VỚI BỘ SẢN PHẨM GOLDWELL INNER EFFECT

PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN VỚI BỘ SẢN PHẨM GOLDWELL INNER EFFECT

Admin 19/10/2016

Tóc liên tục chịu các tác động của hóa chất, nhiệt độ sẽ trở nên hư tổn. 
Hư tổn tạo điện tích âm trên bề mặt và thấm hút nước. Chính vì vậy, nếu sử dụng các sản phẩm chăm sóc thôngthường, các dưỡng chất thường liên kết thành khối lớn, do đó chúng không thể thẩm thấu vào sâu trong tóc. Vì vậy, chúng chủ yếu chỉ có tác dụng trên bề mặt nên chỉ có hiệu quả nhỏ trong việc cải thiện cấu trúc tóc.

Nếu bạn muốn phục hồi mái tóc hiệu quả lâu dài, sản phẩm chăm sóc chuyên sâu INNER EFFECT của Goldwell chính là thứ mà bạn cần.

Với Inner Effect chất lipids dưỡng ẩm và các chất oxi hóa được gói gọn thành những viên nang kích thước nano mang điện tích dương.

Sau khi được hút bởi điện tích âm trên bề mặt sợi tóc, những viên nang này vỡ ra cho phép những thành phần tinh dầu có thể tác động hòa tan giúp dưỡng chất và các thành phần bảo vệ thẩm thấu vào sâu trong sợi tóc.
Điểm đặc biệt nhất của INNER EFFECT chính là sự cá thể hóa cho từng cá nhân. Nếu các sản phẩm chăm sóc tiêu chuẩn chỉ có một công thức chăm sóc cho mọi loại tóc, thì INNER EFFECT gồm 6 sản phẩm ở dạng tinh chế, nhờ sự tài hoa và cảm nhận tinh tế của từng người thợ mà có thể pha chế ra hàng trăm công thức chăm sóc khác nhau đem lại hiệu quả chăm sóc tối đa cho từng mái tóc.

Nếu tóc bạn khô, xốp, chỉ cần thêm một chút tinh chất Repower, tóc bạn sẽ khỏe và phục hồi lại. Bạn chỉ muốn mái tóc chắc khỏe thêm thôi ư? Đơn giản, công thức điều chỉnh với tỷ lệ phù hợp của RePower Concentrate và Gelmulsion, tóc bạn sẽ suôn mượt và cân bằng trở lại.
HÃY PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN VỚI BỘ SẢN PHẨM INNER EFFECT RESOFT & COLOR LIVE CỦA GOLDWELL

Về chúng tôi

Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng Mang Đến Giải Pháp Chăm Sóc Tóc Hiệu Quả

7+


Năm Hoạt Động Trên Thị Trường

20000+


Khách Hàng Được Phục Vụ
Mỗi Năm

99%


Khách Hàng Đánh Giá Hài Lòng Trên Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM: 0912 395 355
HN: 0932 395 355