MỸ PHẨM TÓC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC

NHỮNG THÓI QUEN XẤU LÀM TÓC NHUỘM NHANH PHAI MÀU

Thứ Bảy, 19/11/2016
Admin

Tóc nhuộm mang lại vẻ đẹp và sự cá tính cho chủ nhân của nó. Nếu bạn đã đầu tư cho mình một mái tóc nhuộm ưng ý, hãy chú ý hơn tới việc chăm sóc để màu tóc luôn được bền màu và bóng đẹp.

Hãy chắc rằng bạn đã nói không với một số thói quen làm "bay" màu tóc được liệt kê sau đây:

1.Gội đầu ngay sau khi nhuộm tóc

Mặc dù hóa chất nhuộm tóc có thể gây mùi khó chịu nhưng để lớp màu bền hơn, bạn không nên gội đầu trong hai ngày sau khi nhuộm. Thời gian này, màu nhuộm sẽ đủ thời gian để bám vào các tế bào tóc sâu hơn, màu nhuộm ngấm đều và sẽ lâu phai hơn.

2.Không bảo vệ tóc khi đi nắng

Thả rông mái tóc khi ra ngoài nắng dù khi khô hoặc khi ướt đều khiến màu nhuộm bị oxy hóa và phai đi nhanh chóng. Vì thế hãy hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp  với ánh nắng mặt trời. Sử dụng các sản phẩm chống nắng dành riêng cho tóc sẽ giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng

3.Gội đầu hàng ngày

Càng ít gội đầu thì màu tóc nhuộm của bạn sẽ càng bền lâu. Nếu tóc không quá bẩn, bạn có thể đan xen  chọn loại dầu gội khô để làm sạch. Các chất trong dầu gội khô sẽ hút đi dầu và chất nhờn trên tóc giúp tóc tơi sạch mà không ảnh hưởng gì tới màu nhuộm cả. Dù không dùng dầu gội mà chỉ xả với nước thì bạn cũng không nên gội đầu thường xuyên nếu không muốn màu nhuộm sớm mất đi.

4.Gội đầu bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh

Nước nóng lấy đi độ bóng và làm tóc nhuộm nhanh phai màu. Nước quá lạnh cũng không tốt cho tóc. Điều chỉnh nhiệt độ nước gội vừa phải sẽ giúp mái tóc nhuộm duy trì màu nhuộm tốt hơn.

5.Sấy tóc thường xuyên

Nhiệt độ của máy sấy tóc không chỉ khiến tóc bạn bị hư tổn mà còn góp phần làm “bay” màu tóc nhuộm của bạn. Đặc biệt sấy tóc khi tóc còn ướt càng gia tăng tốc độ mất màu dẫn tới mái tóc bị xỉn màu. Hãy để tóc khô tự nhiên hoặc sấy tóc ở nhiệt độ thấp để bảo vệ màu cho tóc

6- Không dưỡng ẩm

Khi nhuộm tóc, mái tóc của bạn dễ bị khô và hư tổn. Nếu không có chế độ bổ sung dưỡng chất thì tóc sẽ bị xỉn màu và thiếu độ phản chiếu ánh sáng. Để tóc luôn óng ả, hãy sử dụng kem ủ tóc hàng tuần hoặc dùng các loại mặt nạ thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu, bơ… để dưỡng tóc.

7- Dùng sản phẩm thông thường

 sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm có chứa ít chất tẩy hơn những loại dầu gội thông thường và trong đó có chứa các hợp chất bảo vệ màu của tóc. Nếu bạn đã mất kha khá tiền để nhuộm tóc, hãy đầu tư một bộ sản phẩm chuyên dùng cho tóc nhuộm để không phải lo âu vì tóc nhuộm sớm bị xỉn và phai màu.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm Goldwell Color Extra Rich gồm dầu gội và dầu xả, xịt dưỡng bảo vệ màu nhuộm, hấp bảo veek màu. Trọn bộ: 1500.000 đồng

Dầu gội và dầu xả chăm sóc tóc nhuộm Fudge 300ml - 300ml 420.000 đồng, 1000ml-1000ml 1100.000 đồng

Dầu gội và dầu xả Nashi Life bảo vệ màu nhuộm 200ml-200ml 580.000 đồng, 500ml-500ml 1.100.000 đồng

8.Tạo kiểu thiếu bảo vệ

Cũng giống như việc ra ngoài nắng hay sấy tóc, kẹp, uốn … gây tác động về nhiệt  đến mái tóc nhuộm và dẫn đến tóc phai màu.

Messenger