MỸ PHẨM TÓC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC

LOẠI BỎ TÓC XOĂN XÙ, XƠ CỨNG, KHÓ VÀO NẾP VỚI CÔNG NGHỆ "HẤP DUỖI KERASILK KERATINE" TỪ GOLDWELL

Thứ Tư, 19/10/2016
Admin

Goldwell luôn được biết đến là thương hiệu tiên phong, đặt ra nhiều “khái niệm” mới trong ngành tóc như màu nhuộm bán vĩnh cửu, màu nhuộm vật lý…với tiêu chí Hiệu quả – An toàn cho mái tóc. Hiện nay, trên thị trường, có nhiều hãng đưa ra dịch vụ keratin làm thẳng mượt tóc, nhưng kết quả lại không mấy làm hài lòng khách hàng; Goldwell không hề vội vàng mà cần mẫn nghiên cứu, đã lần đầu tiên đưa ra Hấp duỗi Kerasilk Keratin – một dịch vụ đột phá có thể đem đến mái tóc trong mơ cho bất kỳ cô gái nào.

Hấp duỗi Keratin là gì?
Đúng như tên gọi, hấp duỗi Keratin là một dịch vụ 2 trong 1 – giúp mái tóc xoăn, xù trở nên thẳng một cách tự nhiên (duỗi) đồng thời, được các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm nuôi dưỡng để trở nên chắc khỏe (hấp).
Cơ chế hoạt động của hấp duỗi Keratin?

Hấp duỗi Kerasilk Keratin dựa trên công nghệ độc quyền Kerashape – bao gồm axit glyoxylic & các thành phần làm mượt tóc (keratin & protein tơ tằm) gọi chung là các hạt năng động. Sau khi thoa hỗn hợp lên tóc, quá trình sấy & sử dụng kẹp là Kerasilk là tóc sẽ kích hoạt các hạt này tạo thành các liên kết keratin mới trong sợi tóc, giúp cấu trúc tóc trở nên thẳng mượt. Thành phần keratin & protein tơ tằm khiến tóc trở nên mềm mại & chắc khỏe.

Hấp duỗi Keratin dành cho mái tóc nào?

- Mái tóc xoăn, xù tự nhiên.
- Mái tóc xơ cứng, có nhiều tóc con.
- Mái tóc khó kiểm soát, khó tạo kiểu.

….chỉ cần kết quả mong muốn là một mái tóc suôn mềm, tự nhiên, bồng bềnh & dễ kiểm soát, Hấp duỗi Keratin là lựa chọn hoàn hảo!

Đặc biệt, tùy vào độ xù và độ xoăn của tóc mà bạn sẽ được nhà tạo mẫu tóc tư vấn đưa ra một công thức riêng biệt, tối ưu.

Đi kèm với dịch vụ hấp duỗi Keratin là dòng sản phẩm chăm sóc tại nhà Kerasilk Ultra Care, giúp duy trì vẻ đẹp của mái tóc lên tới 5 tháng.

 

Messenger