Tiết kiệm từ 25 - 50% cho tất cả sản phẩm
HẤP DUỖI KERATINE KERASILK KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

HẤP DUỖI KERATINE KERASILK KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Admin 19/10/2016

Nếu như trước đây, ép tóc gần như là lựa chọn duy nhất dành cho các nàng tóc xù tự nhiên hay có mái tóc xoăn bị hỏng thì hiện nay, ngoài ép tóc, Hấp duỗi Keratin Kerasilk của Goldwell là lựa chọn không thể bỏ qua.

Điểm khác biệt giữa Hấp duỗi Keratin Kerasilk và ép tóc là gì?

Công nghệ - hấp duỗi Keratin dựa trên công nghệ Kerashape, hoạt chất thẩm thấu vào tóc và hình thành các liên kết keratin mới mà không làm mất đi các liên kết sẵn có. Theo một nguyên lý khác, các sản phẩm ép tóc bẻ gãy các liên kết sẵn có trong tóc và định hình lại chúng theo một khuôn mới.

Hiệu quả - tùy vào mong muốn của mỗi người về độ thẳng của tóc, chúng ta sẽ chọn ép tóc nếu muốn một độ thẳng tuyệt đối, ấn tượng; và lựa chọn Hấp duỗi Keratin Kerasilk khi muốn một mái tóc thẳng tự nhiên, suôn theo nếp.

Nếu tóc của bạn đã khá hư tổn và bạn cảm thấy lo ngại về dịch vụ ép tóc thông thường thì Hấp duỗi Keratin là lựa chọn hợp lý nhất. Bằng việc bổ sung các liên kết keratin mới, tóc trở nên dẻo dai hơn, chắc hơn; và với protein tơ tằm, tóc sẽ có được độ mềm mượt vượt trội như khi vừa hấp dưỡng. Đặc biệt, tóc sau khi Hấp duỗi Keratin sẽ khỏe hơn, suôn & dễ vào nếp hơn, tha hồ cho các bạn gái tự tạo mọi kiểu tóc mà mình thích tại nhà chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Đi kèm với dịch vụ hấp duỗi Keratin là dòng sản phẩm chăm sóc tại nhà Kerasilk Ultra Care, giúp duy trì vẻ đẹp của mái tóc lên tới 5 tháng.

Về chúng tôi

Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng Mang Đến Giải Pháp Chăm Sóc Tóc Hiệu Quả

7+


Năm Hoạt Động Trên Thị Trường

20000+


Khách Hàng Được Phục Vụ
Mỗi Năm

99%


Khách Hàng Đánh Giá Hài Lòng Trên Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM: 0912 395 355
HN: 0932 395 355