GÔM XỊT GIỮ NẾP LINH HOẠT TIGI CONTORTIONIST 300ml

Thương hiệu: TIGI BEDHEAD Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Tạo kiểu
Thương hiệu: TIGI BEDHEAD   |   Tình trạng: Còn hàng
290.000₫
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
 • Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
  Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
 • Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
  Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
 • 7 ngày đổi trả miễn phí
  7 ngày đổi trả miễn phí
 • khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả
  khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

Hoàn thiện diện mạo cho khách hàng của bạn bằng cách sử dụng keo xịt tóc Bed Head’s Contortionist tạo lớp hoàn thiện có thể chải và chạm vào với khả năng giữ nếp linh hoạt. Bed Head nâng tầm việc làm tóc lên một tầng cao mới với dòng sản phẩm chuyên nghiệp độc quyền mới được chế tạo bởi đội ngũ sáng tạo TIGI International, mang đến những công cụ để khai thác toàn bộ tiềm năng của các nhà tạo mẫu sáng tạo!

Nếu bạn yêu thích keo xịt tóc TIGI’s Hair Rebor, bạn sẽ thích Contortionist ! Keo xịt tóc 360˚ này hoạt động rất nhạy bén và hoàn hảo để giữ nếp tóc và khô ngay lập tức. Contortionist sẽ là công cụ yêu thích của bạn để tạo ra những kiểu tóc linh hoạt, giữ nếp tóc lâu hơn và chống lại độ ẩm mà không để lại vệt, tạo nên độ hoàn thiện tuyệt đối cho tóc.

 Công thức với Polymer Complex mang lại độ linh hoạt và độ bền cao cho kiểu tóc, Silicones dưỡng ẩm và làm mềm tóc cùng Polymer tạo kiểu giúp giữ nếp lâu dài. Keo xịt tóc 360˚ linh hoạt này chứa Indian gooseberry (amla) – một nguồn Vitamin C truyền thống thúc đẩy sự phát triển của tóc và Hibiscus – một nguồn vitamin C làm tăng độ bóng.

Messenger