DẦU DƯỠNG, SỮA DƯỠNG, SERUM, KEM DƯỠNG MILBON ELUJUDA SUN PROTECT

Thương hiệu: MỸ PHẨM TÓC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
415.000₫
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Phân loại:
 • Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
  Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
 • Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
  Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
 • 7 ngày đổi trả miễn phí
  7 ngày đổi trả miễn phí
 • khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả
  khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

MIlbon Elujuda mẫu mới nâng cấp khả năng chống nắng cho mái tóc giúp chăm sóc các tổn thương bên trong do ánh nắng mặt trời gây ra, đồng thời cải thiện và giữ ẩm.

●MiLBON elujuda Sun Protect Serum 120ml: Dành cho tóc khô tạo cảm giác dưỡng ẩm và suôn mượt cho tóc của bạn. Bảo vệ mái tóc khỏi tác nhân từ môi trường, chống tia UV. Nó cũng có thể được sử dụng trên da đầu ở những vùng da bị hở mà bạn lo ngại về tình trạng cháy nắng.

●MiLBON elujuda Sun Protect Emulsion 120ml: Dành cho tóc khô tạo cảm giác ẩm và ẩm đặc làm mượt tóc. Bảo vệ mái tóc khỏi tác nhân từ môi trường, chống tia UV. Nó cũng có thể được sử dụng trên da đầu ở những vùng da bị hở mà bạn lo ngại về tình trạng cháy nắng.

●Serum chống nắng MILBON elujuda 50ml: Dành cho tóc khô, giúp chăm sóc tóc trước khi ra ngoài. Sản phẩm dưỡng tóc, làm tóc sáng bóng mà không nặng tóc. Bảo vệ mái tóc khỏi tia UV, những gì còn sót lại trên tay bạn cũng có thể được sử dụng làm kem dưỡng da tay.

●Kem dưỡng chống nắng MILBON elujuda 40g: Dành cho tóc khô vừa dưỡng vừa giữ nếp tóc nhẹ, bảo vệ mái tóc khỏi tia UV,Những gì còn sót lại trên tay bạn cũng có thể được sử dụng làm kem dưỡng da tay.

Messenger