MỸ PHẨM TÓC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC

CHĂM SÓC TÓC CHÂU Á HIỆU QUẢ VỚI BỘ SẢN PHẨM GOLDWELL SIÊU SUÔN NẾP

Thứ Tư, 19/10/2016
Admin

Bạn thường xuyên gặp rắc rối với mái tóc của mình và sẵn sàng chi một khoản không nhỏ đểmua những sản phẩm chăm sóc tóc của Mỹ, Pháp…nhưng cũng chẳng thể vừa ý? Có lẽđó chưa phải sản phẩm phù hợp với mái tóc của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu thật kĩmái tóc của mình trước khi quyết định mua gì để chăm sóc nó nhé:

Tóc châu Á cần có sự chăm sóc riêng

Tóc có 3 lớp:lớp biểu bì, lớp giữa và lớp tủy. Tóc của người châu Á thường có lớp biểu bìdày và lớp giữa với nhiều bó sừng bó sợi hơn so với tóc châu Âu. Chính điều nàykhiến cho tóc châu Á thường sợi to, chất tóc thô, dễ bị xù và khó kiểm soát; vàđây cũng chính là lý do khiến cho những sản phẩm thông thường thường không hiệuquả mấy trên tóc châu Á.

Vậy tóc châu Á cần nhiềudưỡng chất hơn?

Chưa hẳn đãđúng. Cái cần quan tâm là dưỡng chất đó có phải là dưỡng chất dành cho tóc châuÁ? Nó có khả năng giải quyết những vấn đề của tóc châu Á không? Bỏ tiền để muaquá nhiều dưỡng chất tốt nhưng không cần thiết có thể đem đến tác dụng phụ nhưtóc bị dầu, bị gầu và hay bết..

.

Trên thị trường dườngnhư chưa có sản phẩm nào dành riêng cho tóc châu Á?

Một tin vui làGoldwell vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam bộ sản phẩm Dualsenses Ultra Smoothhay còn gọi là bộ Siêu suôn nếp châu Á – một sản phẩm cực kỳ được yêu thích từrất lâu tại thị trường Nhật Bản. Công nghệ Fibre Control Complex giúp các bó sợicấu trúc bên trong tóc được sắp xếp lại theo một hướng, đem lại cảm giác mượtmà và suôn cho tóc, đồng thời bảo vệ tóc khỏi mất đi độ ẩm. Không những thế,Dualsenses Siêu suôn nếp châu Á còn được bổ sung tinh dầu KuKui Nut quý hiếm,giúp tóc có độ bóng và mềm vượt trội.

Messenger