MỸ PHẨM TÓC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC

6 mỹ phẩm khiến phụ nữ Nhật phát cuồng

Thứ Bảy, 19/11/2016
Admin

Phụ nữ Nhật, vốn nổi tiếng với làn da đẹp, kết quả của chế độ dưỡng da khắt khe và cầu kỳ, lại hết sức tin tưởng những sản phẩm làm đẹp không hề đắt đỏ dưới đây.

6 mỹ phẩm khiến phụ nữ Nhật phát cuồng
Nếu nhắc đến sản phẩm tẩy tế bào chết của Nhật, không thể bỏ qua Natural Aqua Gel. Chỉ là dạng gel và không hề chứa hạt tẩy tế bào chết nào trong công thức nhưng khi dùng, Natural Aqua Gel cho ra rất nhiều tế bào chết và để lại một làn da bóng mượt. 
6 mỹ phẩm khiến phụ nữ Nhật phát cuồng
Khi nhắc đến dầu tẩy trang của Nhật, người ta thường hay nhắc đến Shu Uemura, nhưng với giá khoảng hơn 1 triệu đồng/chai, không phải cô gái nào cũng có điều kiện sắm loại dầu này. DHC là một nhãn hiệu dầu tẩy trang Nhật có tác dụng tương tự nhưng giá cả lại rất dễ chịu, có khả năng tẩy đi nhiều loại trang điểm lâu trôi mà không tốn nhiều thời trang. Trên trang review sản phẩm làm đẹp makeupalley.com, dầu tẩy trang của DHC có đến 2.000 lượt chấm 5 sao.
6 mỹ phẩm khiến phụ nữ Nhật phát cuồng
Tại Nhật, hầu như phụ nữ nào cũng dùng lông mi giả, từ cô bán hàng mỹ phẩm đang tuổi xì teen đến chị thu ngân đã khoảng tứ tuần trong tiệm sách. Trào lưu này của phụ nữ Nhật khiến cho sản phẩm lông mi giả chất lượng cao xuất hiện khắp nơi. Không chỉ có chất lượng, các loại lông mi giả này còn có nhiều kiểu dáng thú vị khác nhau, từ loại tự nhiên thông thường đến loại có gắn pha lê ở đuôi mi hay nhuộm đủ màu như lông vũ. Mỗi cặp mi giả thường đi chung với một tuýp keo dán mi cũng chất lượng không kém, không làm sứt lông mi ra giữa chừng cũng như không làm rơi mất cọng mi thật nào ra lúc tẩy trang.
6 mỹ phẩm khiến phụ nữ Nhật phát cuồng
Đã nhắc đến mi giả chất lượng cao thì không thể không nhắc đến sản phẩm mascara của Nhật. Ít loại mascara nào trên thế giới có thể so sánh với độ bền, không trôi và không lem của mascara Nhật, lâu trôi đến nỗi nhiều loại phải đi kèm với nước tẩy trang riêng do các loại nước tẩy trang khác không có tác dụng. Không những bền, mascara Nhật còn giữ mi cong vút do công thức được làm riêng cho người châu Á, vốn có hàng mi ngắn, thẳng và cứng. 
6 mỹ phẩm khiến phụ nữ Nhật phát cuồng
Trong túi dụng cụ của các chuyên gia trang điểm trong hậu trường của tuần lễ thời trang không bao giờ thiếu tăm bông của Nhật. Không chỉ bền, dễ dùng khi lau viền môi và làm đường chì kẻ mắt sắc nét hơn, tăm bông Nhật còn có nhiều màu sắc và hình dáng đầu bông đa dạng, chẳng hạn như màu đen và có khớp như trong ảnh.
6 mỹ phẩm khiến phụ nữ Nhật phát cuồng
Dầu gội đầu và dầu xả Tsubaki là sản phẩm làm sạch và dưỡng tóc bán giá rẻ chạy nhất Nhật Bản. Tsubaki trong tiếng Nhật có nghĩa là hoa trà, cũng là thành phần chính của loại dầu gội đầu này. Dầu hoa trà trong văn hóa làm đẹp của Nhật có tác dụng làm bóng mượt và khỏe tóc, bảo vệ tóc khỏi những tác hại của môi trường. Trong bộ phim Memoirs of a Geisha, người xem cũng được chứng kiến cảnh các thợ làm tóc chải dầu hoa trà lên tóc các nàng geisha để tóc thêm phần thơm tho và gợi cảm. 
Messenger