Tiết kiệm từ 25 - 50% cho tất cả sản phẩm
6 GIẢI PHẤP CHO MỘT MÁI TÓC MỎNG

6 GIẢI PHẤP CHO MỘT MÁI TÓC MỎNG

Admin 19/10/2016

Nhiều bạn gái thường băn khoăn, lo lắng vì mình sở hữu một mái tóc mỏng. Càng lo lắng thì mái tóc của bạn càng trở nên mỏng hơn, hãy từ bỏ những lo lắng ấy và bắt tay vào việc làm cho mái tóc mỏng của bạn trở nên đẹp hơn với 6 giải pháp chăm sóc tóc sau nhé.

1.Chăm sóc tóc

cách chăm sóc tóc, tóc mỏng 

Chăm sóc tóc đúng cách sẽ làm cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn, do vậy bạn sẽ dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc đẹp. Lưu ý quan trọng khi chăm sóc mái tóc mỏng đó là bạn không nên dùng dầu gội, dầu xả và các sản phẩm chăm sóc tóc chứa quá nhiều dưỡng chất bởi vì chúng sẽ khiến tóc xẹp xuống và trông mỏng hơn.

2. Tạo kiểu tóc

cách chăm sóc tóc, tóc mỏng 

Chọn đúng kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm mái tóc mỏng. Bạn sẽ dễ dàng chăm sóc tóc, tạo độ phồng cho tóc nếu tóc của bạn ngắn và nhiều tầng. Các kiểu tóc uốn nhẹ, tóc đuôi ngựa, tóc xõa thẳng tự nhiên sẽ rất thích hợp với một mái tóc mỏng.

3. Tạo độ phồng chân tóc

cách chăm sóc tóc, tóc mỏng 

Việc tạo độ phồng ở chân tóc sẽ giúp mái tóc của bạn trông dày hơn. Bạn nên kết hợp việc sấy tóc với dùng lược tròn chải ở phần chân tóc để giúp tóc phồng lên. Bạn nên nhớ dùng các sản phẩm dưỡng tóc sau khi uốn hoặc sấy tóc nhé.

 

4. Tóc mái

cách chăm sóc tóc, tóc mỏng

Tóc mái sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên dày hơn vì vậy, bạn hãy mạnh dạn thử nghiệm nhiều kiểu tóc mái khác nhau để giúp mình trở nên quyến rũ và trẻ trung hơn nhé.

5. Tết hay búi tóc

cách chăm sóc tóc, tóc mỏng

Tết tóc hoặc búi tóc sẽ giúp bạn che đi mái tóc mỏng của bạn. Hơn nữa, mái tóc búi hoặc tết sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

6. Phụ kiện cho tóc

cách chăm sóc tóc, tóc mỏng, giải pháp chăm sóc tóc

Người đối diện sẽ tập trung vào phụ kiện hơn mái tóc của bạn. Bạn lưu ý là không nên dùng các loại phụ kiện quá lớn và nặng bởi vì chúng sẽ ép mái tóc của bạn khiến nó trở nên mỏng hơn.

Dù bạn sở hữu một mái tóc dày hay tóc mỏng thì nếu bạn biết cách chăm sóc tóc và chọn kiểu tóc phù hợp thì bạn sẽ trở nên thu hút hơn trong mắt người đối diện

Về chúng tôi

Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng Mang Đến Giải Pháp Chăm Sóc Tóc Hiệu Quả

7+


Năm Hoạt Động Trên Thị Trường

20000+


Khách Hàng Được Phục Vụ
Mỗi Năm

99%


Khách Hàng Đánh Giá Hài Lòng Trên Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM: 0912 395 355
HN: 0932 395 355